Tin Tức

CHỤP HÌNH CHO BÉ THỦ ĐỨC

CHỤP HÌNH CHO BÉ LÀ GÌ?

Chụp hình cho bé là những bộ hình được hiện trong những dịp quan trọng như chụp hình sơ sinh, thôi nôi, sinh nhật… Hoặc những dịp như lễ tết. Ba mẹ thường chọn để chụp cho bé những bộ ảnh ghi lại dấu ấn trong cuộc đời. Do đó, Chụp hình cho bé Thủ Đức ba mẹ tìm đến Nari Studio để lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời của bé.

Hiện nay, tại khu vực thành phố Thủ Đức có rất nhiều studio chụp hình cho bé và gia đình. Tại những studio này trang bị đầy đủ các vụ cục diện như quần áo, giày dép, mũ nón, các phụ kiện chụp ảnh cho bé và gia đình. Nari studio là một trong những studio chụp ảnh cho bé và gia đình lớn tại khu vực thành phố Thủ Đức.

Nari studio khu vực thành phố Thủ Đức nằm tại địa chỉ 648 Kha Vạn Cân, phường Linh Đông, thành phố Thủ Đức.

Chụp hình cho bé tại Nari Studio - Chụp hình thôi nôi cho bé
Chụp hình cho bé Thủ Đức

CHỤP HÌNH CHO BÉ THỦ ĐỨC

Giới thiệu về Nari Studio – Chụp hình cho bé Thủ Đức

Nari studio nằm trên đường Kha Vạn Cân, hướng từ chợ Thủ Đức đi về đường số 2. Studio nằm chưa tới đường số 2, cách ngân hàng Sacombank khoảng 50m, đầu hẻm 648 Kha Vạn Cân, Linh Đông khách hàng nhìn vào có thể thấy Nari studio, nằm bên trên quán cà phê Owl Standing. Khách hàng đi thẳng vào bên trong quán cà phê có lối lên studio. Tại trước cửa quán cà phê lấy hàng có thể đậu xe máy, ô tô.

Tại đây có chuẩn bị sẵn các đồ chụp ảnh cho bé và đồ cho ba mẹ. Đầy đủ các phụ kiện chụp hình cho con xem bối cảnh studio.

Các bối cảnh chụp ở đây ba mẹ có thể lựa chọn thoải mái, đủ các đồ chụp cho bé.

Nari Studio – Chụp hình cho bé

Chụp hình sơ sinh

Sơ sinh là giai đoạn bé còn trong tháng. Chụp hình sơ sinh cho bé đẹp nhất trong khoảng từ một đến bốn tuần tuổi. Khoảng thời gian này là đẹp nhất để chụp ảnh cho bé. Các chuyên gia chụp hình tại Nari studio sẽ dễ dàng tạo dáng chụp hình theo những dáng mà và mẹ mong muốn. Đối với các bé từ 2-3 tháng tuổi thì việc tạo dáng sẽ khó khăn hơn. Một số dáng sẽ không tạo được do các bé khá tỉnh. Nếu cố tạo những dáng đó sẽ không đảm bảo an toàn cho bé. Cho nên, chụp hình cho bé Thủ Đức sẽ đảm bảo về chuyên môn và nghiệp vụ trong việc chăm sóc bé.

Chụp hình cho bé tại Nari Studio - Chụp hình sơ sinh cho bé
Chụp hình sơ sinh tại Nari Studio

Các bé trong độ tuổi này dao động từ khoảng 2,8kg cho đến 4,5kg. Chụp hình sơ sinh tại Nari studio trang bị sẵn quần áo và các phụ kiện chụp ảnh cho bé theo các concept có tại studio. 

Chụp hình sơ sinh có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Đó là khoảnh khắc đầu đời của bé mới sinh. Khoảnh khắc này khá ngắn, nếu ba mẹ bỏ qua khoảng thời gian vàng để chụp hình sơ sinh sẽ không thể nào chụp được những bức ảnh đẹp như vậy. Khi bé đã 3-4 tháng tuổi hoặc lớn hơn, lúc đó sẽ chuyển sang giai đoạn chụp hình baby.

Chụp hình thôi nôi – Chụp hình cho bé Thủ Đức

Chụp hình thôi nôi là giai đoạn chụp ảnh khi bé tròn một tuổi. Chụp hình thôi nôi lúc này Nari studio có đầy đủ các đồ đạc như quần áo, giày dép, mũ nón. Các bối cảnh được cập nhật thường xuyên theo xu thế. Giúp cho ba mẹ có những bộ hình được như mong muốn cho bé.

Chụp hình thôi nôi bé trai

Chụp hình thôi nôi bé trai tại Nari studio có khoảng 40 Bối cảnh. Thoải mái để cho ba mẹ lựa chọn bối cảnh nào ưng ý thì chụp ảnh cho bé. Những bối cảnh như sinh nhật, thôi nôi thì rất nhiều. Nhưng không dừng lại ở đó Nari studio có rất nhiều các concept khác như concept bác sĩ, nông dân, thổ dân, họa sĩ, đầu bếp…

Phong phú các concept, đa dạng các bối cảnh và đội ngũ phục vụ được đào tạo chuyên môn kĩ càng. Đào tạo từ khâu chụp hình, Photoshop, make up cho đến các bạn hoạt náo viên. Ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn Nari studio là nơi  chụp hình cho bé Thủ Đức.

Chụp hình cho bé tại Nari Studio - Chụp hình thôi nôi cho bé
Chụp hình thôi nôi bé trai – Nari Studio

Chụp hình thôi nôi bé gái

Chụp hình thôi nôi bé gái tại Nari studio. Tại đây có khoảng 40 concept để cho ba mẹ thoải mái lựa chọn. Nổi bật thì các concept về sinh nhật, thôi nôi cho bé. Ngoài ra thì ba mẹ có thể chọn các concept công chúa hoặc các concept theo ngành nghề như bác sĩ, đầu bếp, họa sĩ, hoặc các concept dễ thương như cô Tấm, bà ba, áo tắm…

Ba mẹ thoải mái lựa chọn đồ cùng các concept mà cảm thấy ưng ý nhất tại Nari Studio. Chụp ảnh cho bé Thủ Đức thì Nari Studio là nơi được lựa chọn đầu tiên.

Chụp hình thôi nôi cho bé tại Nari Studio

Chụp hình sinh nhật

Chụp hình sinh nhật bé từ hai tuổi trở lên thì đây cũng là nơi để ba mẹ lựa chọn dịch vụ lưu lại khoảnh khắc của bé. Rất nhiều đồ, rất nhiều buổi cảnh cho ba mẹ lựa chọn. Nếu các bé năng động thì ba mẹ lựa chọn những concept có nhiều đồ chơi cho bé chơi. Đội ngũ tại Nari studio sẽ tư vấn giúp ba mẹ lựa được bối cảnh ứng ý nhất.

Chụp hình cho bé tại Nari Studio - Chụp hình sinh nhật cho bé
Chụp hình sinh nhật cho bé

Chụp hình mẹ và bé

Chụp hình mẹ và bé cũng được ưu tiên tại Nari studio. Có sẵn các sét đồ cặp mẹ và bé để chụp những bộ hình dễ thương. Vừa để kỷ niệm những bước ngoặt trong cuộc đời của bé. Và cũng là những bức hình kỷ niệm của những thành viên trong gia đình với nhau.

Những bộ hình kỷ niệm của bé sẽ thật sự ý nghĩa biết bao khi có sự hiện diện của người thân yêu nhất trong gia đình của mình đó chính là người mẹ. Chụp hình cho bé Thủ Đức là nới lưu dấu những kỷ niệm bên bé và gia đình.

Chụp hình mẹ và bé tại Nari Studio

TẠM KẾT – CHỤP HÌNH CHO BÉ THỦ ĐỨC

Chụp hình cho bé Thủ Đức có rất nhiều studio cho các bà mẹ được chọn. Trong đó Nari studio là một trong những studio lớn trong thành phố Thủ Đức.

Ba mẹ có thể hoàn toàn lựa chọn những concept, đồ đạc, phụ kiện. Ba mẹ yên tâm Nari studio thực hiện những bộ hình lưu giữ khoảnh khắc đời người cho bé.

Thông tin liên hệ: Nari Studio – Ảnh viện bé và gia đình

Chi nhánh Q12: 176 Huỳnh Thị Hai, P.ân Chánh Hiệp, Q12

Chi nhánh Thủ Đức: 648 Kha Vạn Cân, Linh Đông, THủ Đức

Fanpage: Nari baby studio – Ảnh viện bé và gia đình

Hotline&Zalo: 0911.68.66.11

Bảng giá chụp ảnh cho bé

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *