Chụp hình cho bé quận 12
Tin Tức

CHỤP HÌNH CHO BÉ QUẬN 12

CHỤP HÌNH CHO BÉ LÀ GÌ?

Chụp hình cho bé quận 12 là những bộ hình được thực hiện vào những dịp sinh nhật, thôi nôi, hoặc những dịp lễ tết trong năm như trung thu, tết Nguyên Đán,… Chụp hình sơ sinh, Chụp hình thôi nôi, Chụp hình ngoại cảnh cho bé.

Những bộ hình này đều có mang nhiều ý nghĩa nhất định. Đó là những bộ hình đánh dấu những mốc quan trọng trong cuộc đời của bé. Mỗi giai đoạn đều được ghi lại bằng những hình ảnh, những hình ảnh đó sẽ bằng giá trị rất lớn. Chụp hình cho bé quận 12 đôi khi ba mẹ chỉ cần dành một chút thời gian, có thể một đến hai tiếng để đến Nari Studio để chụp ảnh cho bé. Tại Nari Studio đã chuẩn bị đầy đủ quần áo, đạo cụ, phụ kiện để chụp cho bé. Ba mẹ không cần chuẩn bị thêm bất cứ một đồ nào.

Chụp hình cho bé Quận 12
Chụp hình cho bé quận 12

CHỤP HÌNH CHO BÉ QUẬN 12

Chụp hình cho bé quận 12 đẹp nhất có Nari studio. Đây là Ảnh viện bé và gia đình lớn nhất quận 12 ở 176 Huỳnh Thị Hai, P.Tân Chánh Hiệp, Q12 và có chi nhánh tại Thủ Đức tại 648 Kha Vạn Cân, Linh Đông, Tp.Thủ Đức.

Tại đây cung cấp các dịch vụ về chụp hình bầu, chụp hình sơ sinh, chụp ảnh cho bé thôi nôi, và các bé lớn hơn và chân dung.

Chụp hình cho bé Quận 12
Chụp hình cho bé quận 12

CHỤP HÌNH SƠ SINH QUẬN 12

Nari Studio là nơi sẽ chụp hình cho bé sơ sinh quận 12. Đối với nhiều bộ hình của các bé sơ sinh thì thời điểm đẹp nhất. Khoảng thời gian này là khoảng thời gian đẹp nhất để chụp hình bé sơ sinh. Đây là giai đoạn dễ tạo dáng và bé con ngủ rất sâu, ba mẹ hoàn toàn yên tâm để có những bức hình đẹp cho bé.

Chụp hình sơ sinh cho bé Quận 12
Chụp hình sơ sinh cho bé Quận 12

Đối với các bé sơ sinh từ một tới ba tháng. Nếu ba mẹ muốn chụp hình sơ sinh thì hoàn toàn vẫn có thể thực hiện được. Thế nhưng ba mẹ hiểu rằng giai đoạn này thì bé đã tỉnh ngủ hơn rất là nhiều. Cho nên việc tạo dáng cho bé đôi khi sẽ không dễ dàng và thuận lợi như bé trong tháng. Một số dáng sẽ không thể thể tạo được vì bé rất dễ bị thức. Những dạng đó sẽ không đảm bảo về an toàn cho bé khi chụp hình sơ sinh.

Tại khu vực Quận 12, ba mẹ muốn chụp hình sơ sinh cho bé. Thì có thể chọn Nari Studio cho dịch vụ này. Đội ngũ của Nari Studio có nhiều năm kinh nghiệm về chăm sóc bé sơ sinh. Được đào tạo chuyên nghiệp bài bản để đảm bảo về an toàn bé và các yếu tố chuyên môn.

Chup hình sơ sinh cho bé Quận 12
Chup hình sơ sinh cho bé Quận 12

CHỤP HÌNH THÔI NÔI CHO BÉ

Chụp hình thôi nôi làm bộ hình ghi lại khoảng thời gian bé được một tuổi. Đây là bộ hình có ý nghĩa rất lớn đối với bé, đánh dấu thời điểm chính thức bé bắt đầu có tuổi. Chụp hình thôi nôi cho bé quận 12 tại Nari studio có đến khoảng năm mươi bối cảnh chụp ảnh cho bé thôi nôi bé trai và chụp ảnh thôi nôi bé gái.

Chụp hình thôi nôi cho bé
Chụp hình thôi nôi cho bé

Chụp ảnh cho bé trai thôi nôi

Khi ba mẹ đã lựa chọn Nari Studio chụp hình thôi nôi bé trai thì tại đây ba mẹ hoàn toàn yên tâm về bối cảnh, trang phục, các phụ kiện. Nari Studio chuẩn bị sẵn tất cả các đạo cụ phụ kiện. Ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm để đưa về tới chụp mà không cần chuẩn bị thêm.

Khi ba mẹ đã lựa chọn Nari Studio chụp hình thôi nôi bé trai. Ba mẹ hoàn toàn yên tâm về bối cảnh, trang phục, các phụ kiện. Nari Studio chuẩn bị sẵn tất cả các đạo cụ, phụ kiện. Ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm để đưa bé tới chụp mà không cần chuẩn bị thêm bất kỳ đồ đạc nào nữa. 

Nari Studio có đầy đủ tất cả các bối cảnh và đồ đạc. Với nguyên tắc đặt chất lượng và dịch vụ lên hàng đầu. Ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm vô chụp hình bé và gia đình. Ba mẹ không cần lo lắng khi chọn nơi chụp hình cho bé Quận 12.

Chụp hình thôi nôi bé trai Quận 12
Chụp hình thôi nôi bé trai Quận 12

Chụp ảnh cho bé gái thôi nôi

Chụp hình thôi nôi cho bé gái Quận 12, ba mẹ cũng hoàn toàn yên tâm. Nari Studio đã chuẩn bị rất nhiều concept và đồ đạc đạo cụ sẵn sàng để bé có những bộ hình đẹp nhất.

Ba mẹ có thể thoải mái lựa chọn các bối cảnh mà không cần bận tâm rằng có đồ chụp cho bé hay không. Tại Nari Studio đã có sẵn đầm, đồ, concept, Giày dép, nón, bằng đô…

Chụp hình thôi nôi bé gái Quận 12
Chụp hình thôi nôi bé gái Quận 12

CHỤP HÌNH CHO BÉ QUẬN 12 TỪ 2 TUỔI TRỞ LÊN

Đối với các bé từ hai tuổi trở lên thì Nari studio sẽ cung cấp đến ba mẹ hai dạng dịch vụ. Thứ nhất là tại studio, hai là chụp hình ngoại cảnh cho bé. Bởi vì thời điểm này của các bé đã rất năng động nên việc chụp tại không gian hẹp. Không gian không được lớn lắm tại studio thì có thể không được phù hợp. Hai nữa ở độ tuổi này thì các bé khó hợp tác hơn. Ba mẹ sẽ cân nhắc hơn khi chọn chụp hình cho bé Quận 12 tại Studio hay ngoại cảnh nhé.

Chụp hình ngoại cảnh cho bé Quận 12
Chụp hình ngoại cảnh cho bé Quận 12

Chụp ảnh cho bé trai

Đối với các bé trai hai tuổi trở lên thì ba mẹ nên chọn những concept như cắm trại sinh nhật hoặc tốt nhất ba mẹ có thể chọn chụp hình ngoại cảnh cho bé. Lúc này không gian hoạt động của bé sẽ rộng hơn và chuyên viên chụp hình tại Nari studio sẽ canh để bắt những khoảnh khắc đẹp nhất.

Chụp ảnh cho bé ở giai đoạn này thì ba mẹ cần kiên nhẫn hơn vì thường các bé sẽ khó hợp tác hơn. Các bé sẽ mải chơi hơn không tạo những dáng giống như ba mẹ mong muốn.

Chụp thả ga chỉ 500k
Chụp hình ngoại cảnh cho bé trai

Chụp ảnh cho bé gái

Chụp ảnh cho bé gái cũng vậy, các bé sẽ ham vui hơn. Do vậy cũng ưu tiên cho việc chọn nếu không gian ngoại cảnh, những nơi này có không gian nhiều, hoạt động để chơi đùa thay vì trong bối cảnh concept giống như bé một tuổi.

Cho dù là ở độ tuổi nào đi nữa thì khoảnh khắc trong khoảng thời gian đó đều là những điều tuyệt vời mà không có một thứ tiền bạc nào có thể mua được. Cho dù khoảnh khắc và không thực sự đẹp như ba mẹ tưởng tượng. Không thực sự đẹp giống như ba mẹ mong muốn nhưng là những bức hình đẹp nhất của bé trong giai đoạn này.

Ba mẹ có thể không vì một lý do nào đó thế nhưng khoảnh khắc của bé. Nếu đã qua thì không bao giờ có thể lấy lại được. Nhưng giá trị đó giao điểm bằng thời gian và câu trả lời. 5 năm nữa, 10 năm nữa đó đều là là những khoảnh khắc đẹp.

Chụp hình ngoại cảnh cho bé Quận 12
Chụp hình ngoại cảnh cho bé Quận 12

CHỤP HÌNH NGOẠI CẢNH CHO BÉ QUẬN 12

Chụp hình ngoại cảnh cho bé cũng được ba mẹ ở chung rất nhiều. Với những không gian mở, xanh thì các khung hình của bé được tự nhiên và dễ dàng. Không có những mặt bất lợi hay luôn luôn là đẹp bởi vì những lý do sau đây.

Chụp hình ngoại cảnh cho bé Quận 12

Ưu điểm:

Có những mảng xanh lớn, đẹp và ánh sáng tự nhiên. Do đó việc sử dụng ánh sáng tự nhiên như anh nắng, không gian tự nhiên sẽ dễ dàng phối đồ cho bé. Dễ hàng hơn trong việc chụp hình ngoại cảnh cho bé.

Tại khu vực Hồ Chí Minh thì không quá khó khăn để tìm những không gian đó. Ba mẹ có thể tới công viên lớn hoặc kể cả những khuôn viên cây xanh. Trong khu vực chung cư hoặc KV sống của mình cũng có thể thực hiện được bộ hình này cho bé.

Chụp hình ngoại cảnh cho bé từ hai tuổi trở lên sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Vì có không gian nên có thể bắt được những khoảnh khắc tự nhiên nhất của bé. Vui chơi khi chạy nhảy mà điều này ở trong studio sẽ khó khăn hơn rất nhiều.

Chụp hình ngoại cảnh cho bé

Nhược điểm:

Đối với chụp hình ngoại cảnh cho bé thì ưu của nó cũng là nhục đó là ánh sáng tự nhiên. Lúc này chúng ta lại phụ thuộc vào ánh sáng bên ngoài như ánh nắng mặt trời hoặc thời tiết. Nếu như chúng ta chụp vào một ngày không đẹp trời không được lung linh như mình muốn. Hoặc trời nắng quá nhưng ở khu vực chúng ta muốn chụp thì không đủ cây xanh. Đó lại là một nhược điểm.

Đúng như từ chụp ảnh ngoại cảnh cho bé thì buộc phải dẫn bé ra khuôn viên ngoài trời. Chúng ta hoàn toàn phụ thuộc vào môi trường xung quanh. Như nhiệt độ, độ ấm độ ấm và rất khó để kiểm soát những yếu tố này.

chụp hình thôi nôi

TẠM KẾT

Để tìm một studio chụp hình cho bé quận 12 là điều không khó khăn. Thế nhưng để tìm một studio chuyên chụp ảnh cho bé và gia đình tại khu vực quận 12 thì không nhiều cho ba mẹ lựa chọn. Bởi vì các studio cưới ở khu vực quận 12 họ cũng có một ít đồ để lên concept. Và đạo cụ, phụ kiện thì sẽ hạn chế hơn những studio chuyên về ảnh viện bé và gia đình.

Đối với các studio chuyên với anh viện bé và gia đình ở quận 12. Studio đã trang bị sẵn đầy đủ các trang thiết bị đầy đủ các trang thiết bị, phụ kiện. Cũng như các kỹ năng để chơi với bé chọc bé một cách chuyên nghiệp.

Tuổi thơ của bé cứ trôi đi và không quay trở lại. Do đó, lựa chọn một studio chuyên về chụp ảnh cho bé và gia đình là điều hết sức quan trọng. Bởi không chỉ là một bức hình đẹp cho bé mà nó là sự trải nghiệm của khách hàng.

Thông tin liên hệ: Nari Studio – Ảnh viện bé và gia đình

Chi nhánh Q12: 176 Huỳnh Thị Hai, P.ân Chánh Hiệp, Q12

Chi nhánh Thủ Đức: 648 Kha Vạn Cân, Linh Đông, THủ Đức

Fanpage: Nari Studio

Hotline&Zalo: 0911.68.66.11

Bảng giá chụp hình cho bé

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *