KHÁI NIỆM CHỤP HÌNH BẦU

Chụp hình bầu là những hình ảnh ghi lại khoảng thời gian bầu được căng tròn nhất. Đây cũng là khoảng thời gian khó khăn và mệt mỏi nhất mà mẹ phải trải qua. Nari baby studio ghi lại những gì đẹp nhất và khó khăn nhất của thiên chức làm mẹ. Các gói chụp ảnh bầu nghệ thuật hay chụp ảnh mẹ bầu được Nari baby studio – Ảnh viện bé và gia đình cung cấp.

Đây là giai đoạn cơ thể của mẹ thay đổi nhiều nhất, đôi khi cũng làm các mẹ bầu cảm thấy không thoải mái nhất. Với rất nhiều cảm xúc trong giai đoạn này, những hình ảnh được ghi lại cũng là những kỷ niệm. Những hình ảnh đó là những bằng chứng cho sự vất vả của cha mẹ. Nó thay thế cho những lời kể sau này cho con.

Chụp hình bầu tại Nari baby studio

Tạo dáng cho chụp hình bầu

Mẹ bầu hoàn toàn không phải lo lắng về việc mẹ đã tăng cân rất nhiều hoặc ngại tạo dáng. Nhiều khi không biết phải tạo như thế nào cho đẹp thì mẹ cứ yên tâm nhé. Đội ngũ photographer và các bạn hỗ trợ sẽ giúp mẹ nhé.

Chụp hình mẹ bầu

Nari baby studio luôn tạo những dáng để vẻ đẹp mẹ bầu đc thể hiện tốt nhất. Hỗ trợ mẹ bầu trong buổi chụp để có được những bức hình ưng ý nhất, đẹp nhất. Mang lại những bức ảnh bầu nghệ thuật ưng ý nhất cho ba mẹ.

Các mẹ hoàn toàn yên tâm khi nghĩ rằng mình ko chuyên hay không thường xuyên tạo dáng. Những gì mẹ bầu làm là tự tin và đội ngũ nhà Nari baby studio sẽ hướng dẫn tất cả những gì còn lại để ra sản phẩm ưng ý nhất.

Chụp hình bầu tại Nari baby studio
Chụp hình bầu

Chụp hình bầu mẹ và ba

Việc lựa chọn ba chụp chung với mẹ là điều hết sức bình thường và rất ngọt ngào. Việc còn lóng ngóng khi ba chụp chung mẹ thì không phải lo lắng vì đội ngũ hỗ trợ và tư vấn của Nari baby studio.

Chụp hình bầu

Ba thích phong cách như thế nào khi chụp với mẹ? Ba muốn những tấm hình nhí nhảnh

Chụp hình mẹ bầu còn kết hợp với ba hoặc 1 số đồ đạc của ba mẹ đã chuẩn bị cho con. Nari baby studio sẽ hướng dẫn, hỗ trợ ba mẹ tạo những dang chụp cute, dễ thương. Ngoại ra ba mẹ thích những dáng nào thì Nari và ba mẹ sẽ bàn bạc làm hài lòng nhất với ba mẹ. Để cùng đưa ra những concept cùng ý tưởng thực hiện với ba mẹ.

Chụp hình bầu tại Nari baby stuido

Nụ cười cuối cùng khi nhận sản phẩm của ba mẹ chính là thước đo cho chất lượng dịch vụ của Nari tới khách hàng.

Ý nghĩa chụp hình bầu

Chụp hình bầu hay chụp ảnh bầu nghệ thuật có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Không chỉ là món quà ba tặng cho mẹ nhắm khích lệ, động viên mẹ trước khi vượt cạn. Là khoảnh khắc khó khăn nhất của người phụ nữ khi phải đối diện với những khó khăn của thai kỳ giai đoạn cuối.

chụp hình bầu - chụp ảnh bầu nghệ thuật

Những hình ảnh này lưu lại cũng là món quà, là những gì trực quan, sinh động nhất cho con cái sau này nhìn lại.

Mẹ bầu hãy hoàn toàn yên tâm khi mẹ vì mang bầu mà thân hình không còn gọn gàng như trước đây. Mẹ vẫn đẹp nhé, vẫn rất duyên dáng ở thời kỳ này. Đội ngũ hỗ trợ sẽ giúp mẹ tạo dáng và dùng kỹ thuật photoshop cho mẹ bầu vẫn đẹp tự nhiên và lưu giữ khoảnh khắc tuyệt vời này nhé.

BẢNG GIÁ CHỤP HÌNH BẦU

   BẢNG GIÁ RỬA THÊM HÌNH PHÓNG

   GÓC ẢNH MẸ BẦU

   Đây là một số hình ảnh chụp hình bầuchụp ảnh bầu nghệ thuật mà ba mẹ đã thực hiện tại Nari baby studio. Ba mẹ thích phòng cách tự nhiên, hay cute lầy lội và 1 chút art. Cũng có thể ba mẹ lựa chọn đó là những cảm xúc khi mang bầu.

   Ba mẹ hãy nói với Nari baby stuido điều ba mẹ mong muốn nhé. Nari luôn lắng nghe và thực hiện những ý tưởng cùng ba mẹ để bộ hình bầu của ba mẹ chính là món quà cho con khi chào đời. Món quà đó chính là những hình ảnh khi con còn trong bụng mẹ, khi con chưa chào đời. Ba mẹ đã mong ngóng từng ngày, từng giờ để chào đón con. Chào đón con đến với thế giới đầy màu sắc cũng như muôn vàn cảm xúc của ba mẹ.

   Chụp hình bầu - chụp ảnh bầu nghệ thuật
   chụp ảnh bầu nghệ thuật
   chụp hình bầu - chụp ảnh bầu nghệ thuật
   chụp ảnh bầu nghệ thuật
   Chụp ảnh bầu nghệ thuật
   • Chụp hình sơ sinh
    Chụp hình sơ sinh - newborn