CHỤP HÌNH XUÂN – CHỤP HÌNH ÁO DÀI TẾT LÀ GÌ?

Chụp hình Xuân – chụp hình áo dài tết là những bộ hình được thực hiện vào những dịp đầu xuân. Đây là lúc các nam thanh nữ tú hay những gia đình xúng xính trong những bộ quần áo mới. Những bộ quần áo tết mang đậm sắc xuân với những bối cảnh đó là trang trí tết, cảnh ông đồ, chụp hình Cô ba Sài Gòn. Chụp hình tết gia đình, để có bộ hình tết đẹp thì lựa chọn 1 Studio chụp hình tết đẹp là điều rất quan trọng.

Chụp hình xuân - Chụp hình tết tại Nari studio
Chụp hình xuân – Chụp hình tết tại Nari studio

Với việc cả gia đình cùng với những người thân thực hiện những bộ hình tết không còn lạ lẫm. Do đó các gia đình tìm đến một dịch vụ chụp hình lưu lại những khoảnh khắc khoảnh khắc xuân. Lưu lại những khoảnh khắc cùng gia đình trong những dịp bộn bề cuối năm. Lưu lại những kỉ niệm một năm sắp qua để cùng nhau chuẩn bị đón một năm mới.

Chụp hình xuân - Chụp hình tết
Chụp hình xuân

VÌ SAO LẠI CHỤP HÌNH ÁO DÀI TẾT?

Không phải ngẫu nhiên mà mọi người đều chọn chụp hình áo dài tết cho dịp tết đến xuân về. Bởi đây chính là trang phục truyền thống của người Việt, mang đậm chất văn hóa của người Việt. Áo dài là một bộ trang phục kín đáo thanh lịch nhưng vẫn tôn lên được nét đẹp của người con gái Việt Nam.

Chụp hình tết - CHụp hình xuân - CHụp hình cô ba SÀi Gòn
Chụp hình tết tại Nari Studio

Sự thướt tha của tà áo dài Việt Nam đã ăn sâu vào tâm trí cũng như cũng như là hình ảnh biểu tượng cho nét đẹp Việt Nam. Cho nên chụp hình áo dài tết là 1 điều dĩ nhiên ai ai cũng làm.

Ngoài áo dài được chọn chụp những dịp tết đến xuân về. Những trang phục khác cũng mang đậm chất văn hóa Việt Nam như bộ áo bà ba, bộ áo tứ thân, áo tấc, chụp hình cô ba Sài Gòn…

Lựa chọn nhiều nhất cho chụp hình Xuân chụp hình áo dài tết vẫn là áo dài Việt Nam.

Chụp hình tết - Chụp hình xuân

NHỮNG Ý TƯỞNG CHO CHỤP HÌNH ÁO DÀI TẾT – CHỤP HÌNH XUÂN ĐẸP

Mỗi dịp tết đến xuân về chúng ta nhiều concept chụp hình áo dài tết đẹp được mọi người ưa thích. Nari baby studio xin gửi đến quý khách hàng. Những người yêu nét đẹp Việt, yêu văn hóa truyền thống và áo dài Việt Nam. Một số bối cảnh chụp hình Xuân được các gia đình, Các bạn nam thanh nữ tú lựa chọn nhiều nhất.

Concept chụp hình áo dài tết

Chụp hình Xuân – chụp hình tết với áo dài thường với các tông màu như màu đỏ, vàng hoặc xanh lá.

Những bộ đồ này khá là sặc sỡ về màu sắc cũng như với họa tiết hoa văn. Những concept này được ưa chuộng nhất tại Nari studio.

Nari studio đã chuẩn bị một cách kỹ càng từ trang phục đến bối cảnh để phục vụ khách hàng.

Chụp hình tết - chụp hình xuân
Chụp hình tết

Concept áo dài cô ba Sài Gòn

Concept chụp hình áo dài tết cô Ba Sài Gòn cũng là lựa chọn được nhiều các bạn trẻ lựa chọn nhất. Với tông màu mang đậm nét thời gian, bối cảnh của những tiệm may cô Ba xưa.

Chụp hình cô ba Sài Gòn -Chụp hình tết
Chụp hình áo dài cô ba Sài Gòn

Chụp hình cô Ba Sài Gòn ngày nay lại là một điều khá đặc biệt. Vì những trang phục đấy những bối cảnh đấy chưa bao giờ lỗi thời và chưa bao giờ hết được lựa chọn trong mỗi dịp tết đến xuân về.

Chụp hình tết -  CHụp hình cô ba Sài Gòn
Chụp hình áo dài cô ba Sài Gòn

Vì vậy concept chụp hình tết cô Ba Sài Gòn cũng là lựa chọn được Nari baby studio xây dựng lên bối cảnh và gửi gắm những tâm tư về nét thời gian đến khách hàng

Chụp hình cô ba Sài Gòn - Chụp hình xuân - Chụp hình tết
Chụp hình cô ba Sài Gòn

Concept áo dài tết lễ chùa

Lấy ý tưởng từ đi chùa đầu năm – khai lộc đầu xuân, quẻ bói đầu năm. Bộ áo dài khoác lên mình và với bối cảnh là chùa chiền luôn tạo một cảm giác ấm cúng sum vầy đầu năm.

Chụp hình xuân - Chụp hình tết -Chụp hình cô ba Sài Gòn

Tà áo dài thướt tha nhưng không kém phần kín đáo được nhuộm màu thời gian. Với tông màu của không gian cổ kính chùa chiền lại càng góp tính truyền thống cũng như hiện đại trong tà áo dài của người Việt.

Chụp hình xuân - Chụp hình tết - CHụp hình cô ba Sài Gòn - Chụp hình xuân - chụp hình tết đẹp Nari baby studio

Concept chụp hình ông đồ

Bài thơ Ông đồ của Nhà thơ Vũ đình Liên vẫn còn đọng trong suy nghĩ của mỗi người.

Mỗi năm hoa đào nở

Lại thấy ông đồ già

Bày mực tàu giấy đỏ…

Chụp hình ông đồ tết - CHụp hình cô ba Sài Gòn - Chụp hình xuân - chụp hình tết đẹp Nari baby studio
Chụp hình ông đồ tết

Ông đồ chính là một nét văn hóa rất xưa của người Việt. Những hình ảnh ấy vẫn còn mãi khi mỗi dịp tết đến xuân về. Họ đều bày mực tàu giấy đỏ để rồi cho chữ những người qua. Do đó khi chọn concept chụp hình áo dài tết thì khung cảnh ông đồ già cho chữ. Cũng được mọi người xây dựng lại để tạo nên một nét rất tết xưa. 

Đi song song với hình ảnh này thì hình ảnh cô gái đi du xuân xin chữ đầu năm. Cũng là một hình ảnh được đi cùng hay gắn liền với hình ảnh ông đồ cho chữ.

Nari studio chụp hình Xuân – chụp hình áo dài tết cũng lên một góc xuân nhỏ cho ông đồ. Cho những người đi xin chữ đầu năm hái lộc đầu xuân. Lưu lại những gì đó còn sót lại trong tâm trí cũng như những hình ảnh được khơi gợi về một tết xưa.

Chụp hình tết concept ông đồ - CHụp hình cô ba Sài Gòn - Chụp hình xuân - chụp hình tết đẹp Nari baby studio
Chụp hình tết concept ông đồ

Concept chụp hình xuân gia đình du xuân

Mỗi dịp tết đến xuân về thì hình ảnh đầu tiên đó là quây quần bên gia đình. Chụp hình áo dài tết gia đình luôn là một chủ đề được mọi người lựa chọn. Tam đại đồng đường, tứ đại đồng đường cùng chung một khung cảnh. Hoặc cũng có thể đơn giản chỉ là một gia đình nhỏ của hai vợ chồng và đứa con. Đôi khi của những vợ chồng trẻ những cặp tân hôn cũng lưu lại trong tà áo dài xuân ấm áp và rực rỡ. Nên Nari baby studio chụp hình áo dài tết gia đình chuyên nghiệp và đầy đủ các đồ đạc cũng như đạo cụ.

Chụp hình xuân gia đình - CHụp hình cô ba Sài Gòn - Chụp hình xuân - chụp hình tết đẹp Nari baby studio
Chụp hình tết – Gia đình du xuân

Nari studio tái hiện lại cảnh của gia đình cùng đi du xuân trong những dịp tết đến xuân về bằng concept chụp hình áo dài tết gia đình.

Chụp hình xuân - Bối cảnh gia đình du xuân - CHụp hình cô ba Sài Gòn - Chụp hình xuân - chụp hình tết đẹp Nari baby studio
Chụp hình xuân – Bối cảnh gia đình du xuân

NHỮNG ĐỊA ĐIỂM CHỤP HÌNH ÁO DÀI TẾT ĐẸP

Nếu như mọi năm, tại thành phố Hồ Chí Minh thì mỗi dịp cuối năm. Nơi đây lại là điểm nhộn nhịp nhất cả nước về những góc xuân. Những bối cảnh về Đất Việt xưa và tết Việt nay phảng phất trong đó chính là những nét truyền thống với hiện đại.

Nari studio xin thống kê địa điểm chụp hình Xuân chụp hình tết đẹp nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Chụp hình áo dài tết tại Nari baby Studio

Khi mà sức khỏe của mọi người trong gia đình đều được ưu tiên hàng đầu. Nhưng mỗi dịp tết đến xuân về những địa điểm chụp hình công cộng… Lại tụ tập quá đông người. Thì lựa chọn tới một studio với không gian ấm cúng và sét cảnh một cách kỹ càng lại là lựa chọn hàng đầu cho gia đình.

Chụp hình tết chụp hình Xuân tại studio có rất nhiều điều thuận lợi:

Chụp hình xuân - CHụp hình tết đẹp - CHụp hình cô ba Sài Gòn

Thứ nhất

An toàn hơn rất nhiều những địa điểm tập trung đông người khi mà sức khỏe của mỗi người là yếu tố ưu tiên hàng đầu.

Thứ hai

Được sét sẵn tất cả các góc chụp đẹp, chất lượng phù hợp với bối cảnh và trang phục có sẵn tại studio.

Thứ ba

Quý khách được phục vụ bởi đường ngũ chuyên nghiệp nhất tận tình nhất là không gian bối cảnh được tạo nên bởi chính bàn tay của những người thợ đó.

Ngoài những ưu điểm thì có những nhược điểm để khách hàng sẽ cân nhắc khi lựa chọn.

Thứ nhất: Địa điểm chụp nằm ở khu vực quận 12. Địa chỉ 239A Huỳnh Thị hai phường Tân Chánh Hiệp quận 12, khá xa với trung tâm thành phố. Các gia đình tại các quận trung tâm sẽ hơi xa.

Thứ hai: Không gian studio không quá rộng như phim trường cho nên đây chỉ được gọi là một phim trường mini. Cho chụp hình Xuân chụp hình tết nên với những khách hàng có một không gian thật là rộng rãi thì có thể sẽ chưa thực sự cảm thấy thoải mái tại Nari baby studio.

CHụp hình cô ba Sài Gòn - Chụp hình xuân - chụp hình tết đẹp Nari baby studio
CHụp hình cô ba Sài Gòn - Chụp hình xuân - chụp hình tết đẹp Nari baby studio

Tại phim trường setup cảnh xuân khu vực TP.HCM

Lựa chọn chụp hình Xuân chụp hình áo dài tết tại một địa điểm phim trường trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh được rất nhiều người lựa chọn. Với tình hình hiện nay thì có những ưu và nhược điểm như sau:

ƯU ĐIỂM:

Thứ nhất: Không gian rộng rãi và cảnh xuân có sẵn.

Thứ hai: Mỗi khu vực hầu như đều có những phim trường trong bán kính 20km cùng ví dụ như khu vực Bình Thạnh quận 2, quận 12, Củ Chi…

NHƯỢC ĐIỂM:

Thứ nhất: Chụp hình Xuân tại phim trường thì thường rất đông. Như thời kỳ hiện nay thì việc tập trung đông người cũng là một điểm trừ vì.

Thứ hai: Sẽ có những người khác lẫn vào khung hình điều này cũng không thể tránh khỏi. Khi mà xung quanh quá đông người các góc máy tránh không hết được.

Thứ ba: Những góc đẹp trong phim trường thì hầu như ai cũng sẽ chụp. Trường hợp mọi người phải đợi đến lượt là việc thường xuyên sẽ xảy ra

Thứ tư: Chụp hình Xuân tại phim trường thì chúng ta sẽ trả vé vào phim trường. Giao động từ 200.000 đến 500.000/1 người nên chi phí để chụp một bộ hình Xuân sẽ phát sinh thêm một khoản.

Chụp hình áo dài tết tại phố ông đồ, phố đi bộ

ƯU ĐIỂM:

Nhất: Góc Xuân cái góc chụp hình áo dài tết đã được xét ấp sẵn để mọi người chụp hình

Thứ hai: chụp hình tại đây mọi người sẽ không mất Tiền mua vé vào cổng

NHƯỢC ĐIỂM:

Thứ nhất: Ở đây tập trung rất đông người nhiều hơn cả trong phim trường. Do vậy các yếu tố là nhược điểm của phim trường thì tại phố ông đồ có đủ trừ mỗi phần về vé vào cổng.

Thứ hai: Chắc chắn trong khung hình của các bạn sẽ luôn luôn có người khác đứng chen vào. Vì không thể nào nói hết được.

Thứ ba: Mọi người sẽ phải chen chúc nhau để có chỗ chụp hình, khu vực thay đồ ở đây cũng rất bất tiện.

Trên đây là những ưu điểm cũng như nhược điểm tại những điểm chụp hình áo dài tết – chụp hình Xuân tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh mà Naris studio đã thống kê ra.

VÌ SAO CHỌN STUDIO CHỤP HÌNH ÁO DÀI TẾT – CHỤP HÌNH XUÂN?

Với tình hình như hiện nay thì chuẩn chụp hình Xuân – chụp hình áo dài tết tại studio. Là lựa chọn tối ưu nhất tối ưu về chi phí – an toàn về sức khỏe. Vẫn có những bộ hình Xuân độc đáo cho gia đình.

Tại Nari studio khi quý khách chụp hình Xuân chụp hình tết ngoài những bộ áo dài thì mọi người đều có thể lựa những bộ vest để có những bức hình gia đình ý nghĩa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *