Nari Studio – Hệ thống ảnh viện bé và gia đình – Chuyên lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ. Nhưng không chỉ là một studio chụp ảnh thông thường, Nari Studio còn được biết đến với môi trường thân thiện và khả năng phát triển kỹ năng cho nhân viên và học viên. Nari Studio Tuyển dụng nhân viên và đào tạo học viên bài bản và chuyên nghiệp.

Tuyển dụng nhân viên Nari Studio
Tuyển dụng nhân viên, học viên Nari Studio

Tại Nari Studio tuyển dụng nhân sự, chúng tôi tạo ra một môi trường làm việc và học tập thoải mái và sáng tạo, nơi mà mỗi cá nhân có thể phát huy hết tiềm năng và tài năng của mình. Chúng tôi tin rằng, nếu nhân viên và học viên được phát triển tối đa năng lực và khả năng sáng tạo, thì chất lượng dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi sẽ được nâng cao lên. Chúng tôi tạo ra một môi trường làm việc và học tập thoải mái và sáng tạo, nơi mà mỗi cá nhân có thể phát huy hết tiềm năng và tài năng của mình.

CÁC BỘ PHẬN HIỆN NARI STUDIO TUYỂN DỤNG

Click ngay để xem chi tiết

HỌC VIÊN NHIẾP ẢNH – PHOTOSHOP

HỌC VIÊN MAKEUP CHUYÊN NGHIỆP

CHUYÊN VIÊN PHOTOSHOP – CHỤP HÌNH

CHUYÊN VIÊN MARKETING – SALE – KẾ TOÁN

Nhân viên, học viên Nari Studio năm 2021
Nhân viên, học viên Nari Studio năm 2021

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp các khóa học chụp ảnh chuyên nghiệp và đào tạo kỹ năng, kiến thức nghề cho các học viên. Khóa học được thiết kế một cách chuyên sâu, bao gồm cả lý thuyết và thực hành, giúp cho các học viên có thể nắm vững các kỹ năng chụp ảnh cơ bản và nâng cao. Đặc biệt, các học viên còn có cơ hội được thực hành thực tế tại studio, từ đó rèn luyện thêm kỹ năng và tính chuyên nghiệp. Để chó thể tuyển dụng nhân sự, Nari Studio luôn cập nhật và phát triển kỹ năng cho nhân sự, học viên.

Các học viên học tập và làm tại Nari Studio đều được trang bị đầy đủ trang thiết bị, máy móc, dụng cụ phục vụ cho việc làm việc tại Studio: Để chuẩn bị cho Nari Studio tuyển dụng, chúng tôi đã chuẩn bị sẵn Máy tính cấu hình cao phục phục vụ cho photoshop, thiết kế, đồ họa; Máy ảnh đời mới kèm ống kính các tiêu cự phục vụ cho công việc. Đối với bộ phận makeup thì được trang bị sẵn cốp trang điểm và mỹ phẩm kèm các dụng cụ học tập (Ưu đãi riêng cho học viên trong 6 tháng đầu năm 2023 – Học viên sau thời gian này chính sách sẽ thay đổi).

Tạm kết

Với môi trường làm việc và học tập đầy thú vị, Nari Studio đã trở thành địa chỉ lý tưởng cho những ai thực sự muốn theo nghề lĩnh vực studio. Ngoài ra học viên liên tục được cập nhật các kỹ năng mềm, kiến thức nghề và kiến thức để kinh doanh với nghề nhiếp ảnh. Do vậy, Nari Studio tuyển dụng nhằm giúp cho các nhân viên, học viên có 1 môi trường tích cực để phát triển bản thân và phát triển nghề nghiệp.

Thông tin liên hệ: Nari Studio – Ảnh viện bé và gia đình

Chi nhánh Q12: 176 Huỳnh Thị Hai, P.ân Chánh Hiệp, Q12

Chi nhánh Thủ Đức: 648 Kha Vạn Cân, Linh Đông, Thủ Đức

Chi nhánh Hóc Môn: 6/2 Đặng Thúc Vịnh, xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn (số mới 436 Đặng Thúc Vịnh – Kê bên Quán cà phê Cây Bàng 2).

Fanpage: Nari baby studio – Ảnh viện bé và gia đình

Hotline & Zalo: 0911.68.66.11