Chụp hình thôi nôi
Tin Tức

Chụp ảnh thôi nôi cho bé – Những lựa chọn tốt nhất cho ba mẹ

Chụp ảnh thôi nôi cho bé Thôi nôi là mốc đánh dấu bé trong 1 tuổi, bước ngoặt đầu tiên trong cuộc đời bé. Tiệc thôi nôi dịp ba mẹ làm để kỷ niệm sinh nhật đầu tiên của bé. Đây cũng là dịp ba mẹ chính thức ra mắt bé với mọi người. Vì thế, đây là mốc lưu lại dấu ấn đầu đời. Chụp hình tiệc thôi nôi cũng được ba mẹ lựa chọn kỹ càng. Bộ hình tâm huyết và cũng là kỷ niệm cho bé mang theo trong cuộc đời. Nari baby Studio gợi ý Những lựa chọn tốt nhất cho Chụp ảnh thôi nôi của bé bao gồm địa điểm chụp và các bối cảnh chụp hình thôi nôi cho bé.

Chụp hình thôi nôi cho bé gái

Chụp ảnh thôi nôi cho bé tại Studio hoặc phim trường

Tại Studio hoặc phim trường là nơi lý tường nhất. Vì đây là nơi đầy đủ thiết bị và dụng cụ, mọi thứ tốt nhất cho buổi chụp. Chụp hình tại Studio là nơi sẵn bối cảnh chụp hình thôi nôi, không gian sạch sẽ, mát mẻ. Gửi tới ba mẹ một số bối cảnh chụp ảnh thôi nôi tại Nari baby Studio. Các ý tưởng chụp hình thôi nôi cho bé trai, chụp ảnh thôi nôi cho bé gái được studio chuẩn bị rất kỹ càng.

Chụp hình thôi nôi cho bé trai
Chụp hình thôi nôi bé trai
Chụp hình thôi nôi cho bé gái
Chụp hình thôi nôi bé gái

Chụp ảnh thôi nôi cho bé tại nhà

Chụp tại phim trường hay Studio là nơi lý tưởng nhất để thựuc hiện bộ hình. Nhưng, việc phải di chuyển tới 1 nơi lạ với bé đôi khi sẽ là khó khăn. Đặc biệt khi mà nhiều vấn đề sức khoẻ làm ba mẹ lo lắng. Cho nên việc chọn dịch vụ Chụp thôi nôi tại nhà cũng là lựa chọn tốt. Chụp hình thôi nôi cho bé tại nhà giúp bé không bị lạ môi trường mới và ba mẹ cũng tiết kiệm đc khá nhiều thời gian.

Bởi vậy, các thành viên của Nari baby studio cung cấp gói chụp hình tại nhà. Dịch vụ này được rất nhiều ba mẹ lựa chọn. Khu vực chụp tại nhà không chỉ ở Tp.HCM mà còn ở Đồng Nai, Bình Dương, Củ Chi, Long An… Các cô chú tại Nari baby studio sẽ mang thao đồ đạc, đạo cụ setup chụp tại nhà.

Chụp hình thôi nôi tại nhà sẽ có hạn chế vì bối cảnh chụp hình thôi nôi sẽ hạn chế hơn, đồ đạc đạo cụ sẽ không nhiều như chụp hình thôi nôi tại Studio.

Chụp hình thôi nôi cho bé sinh đôi tại nhà

Các concept chụp ảnh thôi nôi cho bé đơn giản – hiện đại

Không quá màu mè, không cầu kỳ, nhìn rất đơn giản và hiện đại. Những concept chụp hình thôi nôi cho bé đơn giản – hiện đại này sẽ không bị lỗi thời. Với phong cách này thì các biểu cảm dễ thương của bé là trong tâm của ánh nhìn.

Chụp hình thôi nôi bé gái
Chụp hình thôi nôi bé gái

Chụp ảnh thôi nôi cho bé theo tone màu chủ đạo

Với tone màu chủ đạo nhưng không qua loè loẹt, những điểm nhấn trong hình là biểu cảm của bé. Màu sắc ba mẹ chọn có thể là bé thích hoặc cũng có khi với phong thuỷ của bé.

Chụp hình thôi nôi cho bé

Chụp hình cho bé theo con giáp

Năm nay là các bé tuổi Tí được 1 tuổi, việc lựa chọn concept chuột được ba mẹ chọn rất nhiều. Với bộ lông chuột trắng tinh và những đạo cụ kèm sự thể hiện của bé. Những khoảnh khắc đã được ghi lại và đó là món quà cho các bé. Do đó, chụp ảnh thôi nôi theo con giáp cũng được ba mẹ lựa chọn rất nhiều.

Chụp ảnh thôi nôi cho bé và ba mẹ cùng các thành viên

Trong buổi chụp ảnh cho bé và ba mẹ  mà có sự hiện diện của ông bà là điều rất tuyệt vời. Không chỉ ý nghĩa với bé mà còn đối với toàn thể gia đình lưu giữ khoảnh khắc thiêng liêng. Biết được tâm lý đó, khi ba mẹ chụp cùng bé thì đội ngũ hỗ trợ tại Nari baby studio sẽ hỗ trợ miễn phí trang điểm cho mẹ để có những bức hình ưng ý nhất.

Xin gửi đến quý khách hang 1 số hình ảnh bé chụp cùng gia đình.

ụp thôi nôi cho bé và gia đình

Chụp hình thôi nôi ngoại cảnh công viên

Chụp hình thôi nôi cho bé ngoại cảnh cũng được ba mẹ rất thích thú. Với việc chọn những công viên có mảng xanh nhiều, rất mát mẻ và trong lành. Đây là nơi có khô gian mở, không khí thoáng đãng và cũng là nơi lý tưởng để chụp hình.

Chụp ảnh ngoại cảnh ở Tp.HCM được chọn nhiều vì các công viên ở đây rất nhiều cây và không gian. Vừa để chụp ảnh thôi nôi cho bé và sau buổi chụp cũng là nơi ba mẹ thong dong, cho bé tận hưởng tự nhiên.

Bối cảnh chụp hình thôi nôi cũng là không gian mở, phong phú rất đẹp.

Chụp hình thôi nôi ngoại cảnh cho bé
Chụp hình thôi nôi ngoại cảnh cho bé

Chụp hình tiệc thôi nôi – sinh nhật tại nhà hàng, tại nhà

Sau khi làm lễ thôi nôi cho bé thì luôn kèm theo đó là tiệc thôi nôi. Đây cũng là lời cảm ơn những người thân đã gửi những lời chúc tốt đẹp tới bé. Việc ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa, vui vẻ luôn được ba mẹ lựa chọn. Do đó, chụp hình tiệc thôi nôi cho bé là những món quà thay lời cảm ơn khi khách đến tham dự. Ba mẹ gửi lại khách những bức hình cũng là để đánh dấu sự hiện diện của khách hàng. Lời cảm ơn đó chính là sản phẩm của buổi tiệc thôi nôi là chụp hình tiệc thôi nôi.

Chụp hình tiệc thôi nôi cho bé tại nhà hang - tại nhà

Tạm kết chụp ảnh thôi nôi cho bé

Trên đây là những lựa chọn tốt nhất cho ba mẹ khi chọn Chụp ảnh thôi nôi cho bé tại Tp.HCM. Những lựa chọn này được Nari baby studio tổng kết trong quá trình phục vụ khách hàng. Mỗi khi nghĩ đến nơi Chụp ảnh thôi nôi đẹp tại Tp.HCM thì ba mẹ hãy nghĩ ngay tới Nari baby studio nhé. Xin cảm ơn!

  • Chụp hình sơ sinh
    Chụp hình sơ sinh - newborn

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *