Chụp hình newborn tại nhà
Tin Tức

Chụp hình sơ sinh tại nhà

Chụp hình sơ sinh tại nhà là gì?

Chụp hình sơ sinh tại nhà là dịch vụ chụp hình cho bé sơ sinh được Nari studio set-up về bối cảnh, ánh sáng tại nhà của khách để thực hiện chụp hình sơ sinh cho bé. Cho nên chụp ảnh sơ sinh tại nhà rất thuận lợi và được ba mẹ lựa chọn chủ yếu.

Chụp hình sơ sinh tại nhà - Nari baby studio
Chụp hình sơ sinh tại Nari studio

Lúc này, thay vì ba mẹ phải đưa bé đến studio để thực hiện bộ hình chụp sơ sinh. Thì ekip của Studio sẽ di chuyển tới nhà của khách. Chọn 1 một khoảng không gian hợp lý bắt đầu set-up và chuẩn bị cho buổi chụp.

Dịch vụ chụp hình sơ sinh tại nhà nhà hiện nay được ba mẹ lựa chọn khá nhiều. Bởi sản phẩm chụp ảnh sơ sinh tại nhà chất lượng tương đương với chụp hình tại Nari studio. Ekip sẽ mang theo các đạo cụ, bối cảnh, thiết bị ánh sáng chuyên nghiệp. Thời gian set-up nhanh chóng, chỉ khoảng 10 đến 15 phút.

Chụp hình sơ sinh cho bé tại nhà - Nari baby studio
Chụp hình sơ sinh tại nhà cho bé sơ sinh

Vì sao nên chụp hình sơ sinh tại nhà cho bé

Những ưu điểm của chụp hình sơ sinh tại nhà

Thứ nhất: 

Hạn chế được việc di chuyển bé trong thời điểm sơ sinh ( thời điểm bé còn trong tháng).

Việc này sẽ tốt hơn cho các bé vì lúc này các bé còn khá nhỏ. Chưa thể dễ dàng thích ứng với những môi trường bên ngoài như nắng, gió, mưa.

Việc mới sinh xong, mẹ của bé di chuyển cũng là điều khó khăn nhất là với các mẹ sinh mổ. Vết thương chưa lành đi lại sẽ khó khăn và không tốt cho sức khỏe.

Chụp hình sơ sinh tại nhà - Nari baby studio
Chụp hình sơ sinh tại Nari baby studio

Thứ Hai:  Ba mẹ tiết kiệm được thời gian di chuyển, thời gian chuẩn bị. 

Ba mẹ sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian từ việc chuẩn bị tả, bỉm, sữa và đồ dùng cho bé. Để chuẩn bị di chuyển tới studio để chụp hình. Thì lúc này này Ê kíp của Nari studio sẽ là người chuẩn bị các đạo cụ, phụ kiện, concept, các thiết bị chuyên dụng để di chuyển tới nhà của khách.

Ba mẹ không phải tốn thời gian di chuyển tới lui. Thay vì thời gian đó ba mẹ nghỉ ngơi ở nhà và ekip sẽ làm thay việc này.

Đôi khi để thực hiện một bộ hình cho bé từ thời gian chuẩn bị thời gian di chuyển chụp hình và đi về nhà. Thì ít nhất ba mẹ cũng hết đến 3 đến 6 tiếng đồng hồ, thậm chí là nhiều hơn.

Chụp hình sơ sinh tại nhà - Nari baby studio
Nari studio setup chụp hình sơ sinh tại nhà cho bé

Thứ ba:  Chủ động về thời gian linh hoạt về giờ giấc

Chụp hình sơ sinh tại nhà Cho bé thì ba mẹ có thể chụp bất kì khoảng thời gian nào có thể là sáng, trưa, chiều thậm chí là buổi tối. Ba mẹ không bị chi phối bởi thời gian chuẩn bị mà lúc này ba mẹ chỉ cần ở nhà sắp xếp thời gian và chốt giờ với studio.

Với những lý do ưu điểm như trên thì ngày nay chụp ảnh sơ sinh tại nhà cho bé được ba mẹ lựa chọn rất nhiều. Các studio như Nari baby studio cũng triển khai những dịch vụ này rất mạnh mẽ sẽ phục vụ cho khách hàng trong bán kính liền tới 30 km và một số trường hợp đặc biệt được Khách hàng yêu cầu có thể di chuyển tới 40 đến 50 km để thực hiện những bộ hình cho khách hàng lưu lại những khoảnh khắc cho bé yêu.

Nari baby studio
Chụp hình sơ sinh cho bé – Nari baby studio

Nhược điểm của chụp hình sơ sinh tại nhà

Thứ nhất:

Sẽ phát sinh thêm chi phí cho ekip di chuyển từ studio tới tại nhà khách để chụp.  Phần này sẽ phát sinh thêm một khoảng tùy vào khoảng cách cách từ Studio tới nhà khách. Thường rơi vào khoảng vài trăm ngàn cho tới hơn một triệu tùy khoảng cách xa gần. Trong một số chương trình khuyến mãi của Nari baby studio thì khách hàng sẽ được miễn phí phí chụp tại nhà. Trong bán kính từ 5 tới 7 km. Do đó trong những đợt này khách hàng chụp ảnh sơ sinh cho bé tại nhà sẽ bớt được một khoản chi phí phát sinh. Ba mẹ có thể sử dụng phần này cho việc rửa thêm hình lớn cho bé.

Thường phần chi phí này sẽ là chi phí di chuyển, chi phí cho nhân viên làm việc bên ngoài, chi phí hao mòn đạo cụ. Vì đồ đạc được đưa đi đưa lại vận chuyển nhiều lần sẽ hao mòn nhanh hơn tại studio. Do những đạo cụ này được đặt dành riêng cho trẻ sơ sinh. Nên giá thường cao hơn giá của những sản phẩm khác.

Chụp hình sơ sinh cho bé - Nari baby studio
Chụp hình sơ sinh tại nhà – Nari baby studio

Thứ hai: 

Với một số gia đình có không gian khá hẹp như trong phòng trọ thì đôi khi việc set-up bối cảnh sẽ trở nên khó khăn hơn. Có bộ phận tư vấn hỗ sẽ trợ tư vấn khách làm sao chọn phương án hợp lý nhất. Hoặc không gian là tối ưu nhất để đảm bảo chất lượng của buổi chụp.

Chụp hình newborn

Chụp hình sơ sinh tại nhà là xu thế của hiện đại

Đúng vậy, chụp ảnh sơ sinh tại nhà hiện nay được trên 90% các gia đình lựa chọn. Vì phần chi phí phụ thu chụp tại nhà rất hợp lý. Nếu trong những đợt được khuyến mãi thì hầu như là ba mẹ không phải trả thêm những phần phát sinh này. Nhưng chất lượng của hình ảnh được đảm bảo như chụp tại studio. Vô cùng tiện lợi giống như phần ưu điểm chúng tôi đã trình bày ở trên. Sở dĩ chụp ảnh sơ sinh tại nhà là xu thế thế của hiện đại bởi vì những lý do sau đây:

Thứ nhất:

Chất lượng sản phẩm của chụp ảnh sơ sinh tại nhà tương đương với chất lượng của chụp ảnh sơ sinh tại studio. Lúc này việc chọn chụp tại Nari studio hay tại nhà không phải là rào cản đối với ba mẹ. Ba mẹ không còn lo lắng về vấn đề chất lượng hình ảnh không được như chụp tại studio.

Thứ hai:

Mang đến sự trải nghiệm hoàn toàn mới cho khách hàng. Các gia đình có thể kết hợp chụp hình newbvorn và chụp hình gia đình. Ghi một dấu ấn sự xuất hiện của một thành viên mới. Gia đình không phải bận tâm việc phải di chuyển cả một gia đình lớn tới một studio để chụp chung với một thành viên mới. Mà lúc này hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà.

Thứ ba: Tạo sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng

Khách hàng hoàn toàn chứng kiến quá trình hình chuẩn bị, setup và quá trình thực hiện bộ hình cho bé. Ba mẹ hoàn toàn có thể dùng smartphone để ghi lại những video hậu trường. Hoặc những bức hình ngay lúc các nhiếp ảnh đang thực hiện bộ hình.

Ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm với cách phục vụ thái độ phục vụ trong suốt quá trình chụp hình.

Chụp hình newborn – Nari studio

Kết luận về chụp hình sơ sinh tại nhà cho bé

Với dịch vụ này cung cấp đến khách hàng sự tiện lợi dễ dàng và hoàn toàn chủ động về thời gian cũng như không gian. Ba mẹ không phải lo lắng việc phải di chuyển bé đi ra bên ngoài trong thời gian sơ sinh. Mà vẫn có được những bộ hình chất lượng đúng như mong muốn.

Đây chính là xu thế của thời hiện đại, nhanh gọn, tiện lợi. Cung cấp được những dịch vụ, mang đến sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Nari studio xin chia sẻ đến các ba mẹ còn đang lo lắng nên chụp hình sơ sinh tại nhà hay chụp ảnh sơ sinh tại studio thì tham khảo thêm. Ba mẹ có đóng góp hay ý kiến gì vui lòng nhắn qua số điện thoại. Hotline hoặc Zalo của Nari Studio 0911686611.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *