Chụp hình cho bé thôi nôi
Tin Tức

Chụp hình cho bé thôi nôi –  Những concept được ba mẹ yêu  thích nhất

Vì sao ba mẹ luôn chọn chụp hình cho bé dịp thôi nôi?

Thôi nôi dịp rất quan trọng cho cuộc đời của bé, chính thức từ đây bé bắt đầu có tuổi và đây cũng là sinh nhật đầu tiên của bé. Đây là dịp ba mẹ chính thức giới thiệu bé cho tất cả người thân bạn bè anh chị em. Do vậy chụp hình cho bé thôi nôi  luôn được ba mẹ lựa chọn. Nari Studio vinh dự là Ảnh viện cho bé và gia đình lớn nhất Quận 12 và Thủ Đức.

Chụp hình cho bé thôi nôi
Chụp hình cho bé tại Nari Studio

Vào dịp này ba mẹ không những chụp hình cho bé để kỷ niệm thôi nôi. Mà trong ngày tổ chức tiệc cũng sẽ đặt những dịch vụ về chụp hình quay phim. Lưu lại những khoảnh khắc cuộc đời của bé. Những khoảnh khắc ấy sẽ không bao giờ quay trở lại. Những khoảnh khắc này cũng không thể nào dùng tiền mà mua được khi nó đã trôi qua. Chính vì thế dù là nhiều tiền hay ít tiền thì ba mẹ cũng sẽ dẫn bé đi để chụp một bộ hình làm kỷ niệm. Đó sẽ là món quà vô giá tặng cho bé khi lớn lên.

Chụp hình cho bé tại Nari Studio

Những Concept chụp hình cho bé thôi nôi khi được ba mẹ yêu thích nhất.

Ngày nay,  khi khi chụp ảnh cho bé bé có thể là dịp thôi nôi  1 tuổi. Hoặc sinh nhật 2 tuổi 3 tuổi 4 tuổi… khi ba mẹ không bị bó buộc vào concept sinh nhật nữa mà đa dạng các concept. Đa dạng các bối cảnh có thể là bé sẽ hóa thân vào một nhân vật dễ thương. Hoặc bé có thể hóa thân vào một nghề nghiệp nào đó hoặc và một hoạt động nào đó. Thế nhưng, bối cảnh chụp hình thôi nôi cho bé sinh nhật vẫn được lựa chọn nhiều nhất.

Chụp hình cho bé Tại Nari Studio
Chụp hình thôi nôi cho bé tại Nari Studio

2.1 Bối cảnh chụp hình cho bé sinh nhật

Đây có thể nói là bối cảnh được ba mẹ lựa chọn nhiều nhất và cũng được các studio chuyên chụp hình bé và gia đình. Không những đầu tư về trang phục mà còn đầu tư về bối cảnh. Đầu tư về sự phong phú đa dạng trong concept chụp ảnh cho bé cũng như đạo cụ chụp ảnh thôi nôi.

Tại Nari studio mời ba mẹ tham khảo bối cảnh chụp ảnh thôi nôi cho bé trai.

2.1.1 Chụp hình cho bé trai thôi nôi

Có thể lúc này bé sẽ mặc những bộ vest những bộ áo công tử nhận xét nghiêm túc. Nhưng cũng có thể là những bộ đồ cool ngầu được đánh dấu mốc 1 tuổi của bé bằng số 1, turning One hoặc mốc sinh nhật bé

Rất phong phú về cách thể hiện ý tưởng của bối cảnh sinh nhật. Ba mẹ hoàn toàn có rất nhiều sự lựa chọn để thấy rằng phù hợp với phong cách hoặc mong muốn của ba mẹ.

Chụp hình cho bé Tại Nari Studio
Chụp hình cho bé Tại Nari Studio
Chụp hình cho bé Tại Nari Studio
Chụp hình cho bé Tại Nari Studio
Chụp hình cho bé Tại Nari Studio

2.1.2 Chụp hình cho bé gái thôi nôi

Bé gái cũng vậy, nhưng concept chụp hình thôi nôi cho bé gái cũng rất được chú ý. Tại Nari studio thì có rất nhiều quần áo, váy đầm, giày, nón, băng đô… những phụ kiện xịn xò được chuẩn bị sẵn cho concept chụp hình bé với những phong cách rất đa dạng. 

Có khi hóa thân thành những công chúa, hóa thân thành những cô bé dễ thương nhưng cũng có thể rất cá tính.

Vì là những concept chụp hình thôi nôi mang nội dung về sinh nhật. Do vậy những concept này được thay đổi, được cập nhật rất thường xuyên và đều đặn để bắt kịp xu thế và mang lại những chất lượng tốt nhất cho các bé tại Nari studio.

 2.2 Bé hóa thân vào những nghề nghiệp dễ thương.

Đối với những concept này thì rất là phong phú và đa dạng cho các ba mẹ thoải mái lựa chọn. Có thể là concept đầu bếp mang trong mình sứ mệnh mang lại những bữa ăn ngon những bữa ăn chất lượng, những bữa ăn dinh dưỡng cho mọi người.

Cũng có thể hóa thân thành một cô y tá, một bác sĩ. Đang rất chuyên tâm và nghiêm túc làm công việc trị bệnh cứu người. Là những bác sĩ của tương lai được ươm mầm từ ngày hôm nay. Từ ngày bé bắt đầu một tuổi.

2.2.1 Chụp hình cho bé trai thôi nôi

Chụp hình cho bé Tại Nari Studio

2.2.2 Chụp hình cho bé gái thôi nôi

2.3 Bé là cô Tấm, bác nông dân.

Chụp hình cho bé thôi nôi hóa thân mình thành những bác nông dân. Đội trên đầu, khoác trên vai những chiếc khăn rằn đặc trưng của văn hóa miền Tây sông nước. Để khi người ta nhìn vào nhớ ngay đến một nhân vật tần tảo, chịu khó. Luôn cần mẫn với công việc của mình.

Hóa thân vào ô tấn yếm nâu, yếm đào nhưng cô Tấm ấy rất hồn nhiên và dễ thương. Rất ngây thơ và trong sáng. Những đôi mắt của bé ánh lên sự dễ thương, 

Concept này cũng được ba mẹ lựa chọn rất nhiều khi chụp ảnh cho bé thôi nôi. Cho dù là bé trai hay bé gái thì ba mẹ cũng rất thích. Thấy con cái của mình có vẻ chứng chạc hơn, già dặn hơn số tuổi của bé.

2.4 những hoạt động dễ thương hằng ngày

Đây cũng là concept chụp hình cho bé dịp thôi nôi được các ba mẹ lựa chọn khá nhiều. Những hoạt động dễ thương hằng ngày đôi khi đó chỉ là những khoảnh khắc của bé. Không nhất thiết là một nội dung nào hoặc có thể là con thích tắm biển hoặc chỉ là bé thì tắm hằng ngày.

Chỉ những khoảnh khắc hằng ngày nhất, đời thường nhất. Thì các bé mới biểu lộ được cái nét tự nhiên hồn nhiên của bé mà không phải do sắp đặt. Những nét tự nhiên này không thể nào có thể làm giả được. Mà nó chỉ có thể được toát ra từ bên trong cảm xúc thật của bé.

2.5 Những concept chụp hình cho bé thôi nôi mang đặc trưng văn hóa.

Khi nhắc đến đặc trưng trong văn hóa thì không những những concept được ba mẹ yêu thích nằm ở văn hóa của người Việt Nam. Mà còn nằm trong đặc trưng văn hóa của khu vực.

Đối với người Việt thì đặc trưng văn hóa đó là áo bà ba, áo dài được mặc vào những dịp tết hoặc có thể là ngày thường. Những đặc trưng này đều tạo ra những nét riêng trong mỗi con người của bé.

Ngoài đặc trưng về văn hóa Việt mà mọi người muốn chụp cho bé thì cũng phải phải nhắc đến. Đó là đặc trưng văn hóa Trung Hoa, văn hóa Hàn Quốc… Để nhận biết được điều đó thì đơn giản chúng ta chỉ cần nhìn vào bộ đồ. Với concept Hàn Quốc thì chúng ta nhìn vào bộ đồ hạnh phúc của bé. Đối với văn hóa Trung Hoa chúng ta nhìn vào bộ áo khóa với màu sắc. Và những nét đặc trưng cho yếu tố văn hóa. Nhìn vào là biết ngay.

Tiểu kết – Những concept Chụp hình cho bé

Chụp hình cho bé thôi nôi là dịp vô cùng quan trọng. Đây chính là bước ngoặt đầu tiên trong cuộc đời của bé. Khi mà bé biết nói những chữ đầu tiên tập pa pa, ma ma, hoặc bé bắt đầu chập chững những bước đi đầu tiên trong cuộc đời. Do vậy khoảnh khắc này được ba mẹ lưu lại một cách cẩn thận. Giống như lưu lại khoảnh khắc mà ba mẹ chính thức về một nhà bằng một đám cưới.

Ý nghĩa chụp hình cho bé

Nhiều khi ba mẹ không quan tâm nhiều đến mức này trong cuộc đời của bé. Thế nhưng khi đã qua rồi thì không bao giờ quay trở lại. Ba mẹ không thể nào chụp hình một bé hai tuổi mà có nét hồn nhiên của bé một tuổi. Mà nét hồn nhiên của hai tuổi lại hoàn toàn khác.

Chụp hình cho bé tại Nari Studio
Nari Studio – chụp hình cho bé – chụp hình thôi nôi

Dù ít hay dùng nhiều thì mỗi dịp thôi nôi, dịp sinh nhật của bé thì ba mẹ cũng nên chọn một studio để lưu lại những bộ hình đánh dấu những mốc quan trọng trong cuộc đời bé. Những bức hình ấy tại thời điểm hiện tại ba mẹ có thể trả 700k, 800k hoặc 1 triệu,  2-3 triệu hoặc hơn rất nhiều. Nhưng sau này dù ba mẹ có bao nhiêu tiền đi chăng nữa cũng không thể nào mua được những bộ hình, những bức ảnh mình đã chụp cho bé.

Kết luận

Như vậy. Chụp hình thôi nôi cho béchụp ảnh sinh nhật cho bé điều cực kỳ quan trọng. Trên hành trang trong cuộc đời của bé luôn luôn có những bức hình thời thơ ấu cùng với cha mẹ. Những bức hình ấy nó là món quà vô giá và là những ký ức đẹp nhất. Người ta có thể nghĩ về quá khứ nhưng để rõ ràng nhất thì phải lưu lại bằng những thước phim. Những bộ hình.

Điều mà Nari luôn nhắc đến đó là giá trị vượt thời gian của những bộ hình, khi đã qua rồi thì lúc nào cũng mang một giá trị nhất định và có thể gọi là vô giá.

Trên đây là một số chia sẻ của Nari studio về chụp hình cho bé thôi nôi và sinh nhật. Mỗi dịp đấy đều là những thời khắc không bao giờ quay trở lại nhưng đôi khi chúng ta là hãy quên cái giá trị của nó. Hãy để Nari thực hiện sứ mệnh của mình đó là: Lưu trọn khoảnh khắc đời người.

Nari xin cảm ơn.

—————-

Nari Studio – Ảnh viện bé và gia đình

Địa chỉ:

CN1: 176 Huỳnh Thị Hai, P.Tân Chánh Hiệp, Q12

CN2: 648 Kha Vạn Cân, Linh Đông, Thủ Đức

Website: Naribabystudio.com

Fanpage: https://www.facebook.com/naristudiohcm

Zalo & Hotline: 0911.686.611

  • Chụp hình sơ sinh
    Chụp hình sơ sinh - newborn

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *