Chụp hình sơ sinh - newborn tại Nari baby Studio

Chụp hình sơ sinh – newborn là loại chụp hình ghi lại khoảnh khắc thời kỳ đầu mới sinh của bé. Khoảnh khắc vàng của bé và cũng là món quà theo bé đến suốt cuộc đời. Những khoảnh khắc này sẽ không bao giờ quay trở lại. Với dịch vụ chụp hình sơ sinh – newborn tại nhà hoặc tại Studio đều là những lựa chọn tối ưu cho ba mẹ.

Chụp hình sơ sinh newborn
Chụp hình sơ sinh – newborn

Đôi nét về quá trình du nhập Chụp hình sơ sinh – newborn

Loại hình nhiếp ảnh này được du nhập khá muộn vào nước ta. Nhưng được phát triền khá mạnh mẽ và được nhiều bậc cha mẹ lựa chọn.

Với nhu cầu ghi lại khoảnh khắc đầu đời của bé thì loại hình này được ba mẹ đón nhận nhiều. Hiện nay nhờ sự cạnh tranh về dịch vụ nên khá phong phú về mức giá. So với các nước thì giá chụp khá mềm.

Lưu ý khi chọn thời điểm chụp hình cho bé

Để dễ dàng trong việc tạo dáng đẹp thì tốt nhất là bé dưới 1 tháng. Trên thực tế bé từ 1 – 3 tháng vẫn chụp được, nhưng việc chụp sẽ khó hơn nhiều. Một số kiểu tại dáng có thể không làm được do bé không còn ngủ say như trong tháng.

Bé còn trong tháng thì ngủ sâu giấc hơn, việc tạo dáng và chụp hình sẽ dễ dàng hơn.

Với văn hóa cổ truyền của nước ta thì thường ngại cho bé ra ngoài thời điểm này. Nhưng bé từ 1-3 tuần tuổi là thời kỳ vàng của chụp hình sơ sinh. Đảm bảo việc xếp dáng (pose dáng) được dễ dàng nhất và đảm bảo tỷ lệ pose thành công.

Việc ba mẹ ngại đưa bé ra ngoài thì Nari baby studio hoàn toàn hiểu được. Chúng tôi cung cấp đến khách hàng dịch vụ chụp hình sơ sinh – Newborn tại nhà với mức phụ phí cực kỳ dễ chịu. Ba mẹ hoàn toàn yên tâm và tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Dịch vụ chụp hình sơ sinh - newborn tại Nari baby studio
Chụp hình newborn tại Nari baby studio

Tại Nari baby studio khi khách hàng lựa chọn chụp sơ sinh. Đội ngũ hỗ trợ sẽ tư vấn và hỗ trợ để ba mẹ lựa chọn được concept ưng ý nhất. Tiêu chí hàng đầu là an toàn cho bé và sự hài lòng của khách hàng.

Chụp hình sơ sinh - Newborn tại Nari baby studio
Chụp hình sơ sinh tại Nari baby studio

Tạm kết

Nari baby studio sẽ luôn cập nhật những concept mới nhất để phục vụ khách hàng. Luôn mang đến những sự trải nghiệm tốt nhất và an tâm cho ba mẹ khi lựa chọn chúng tôi.

Với xứ mệnh đó là ghi lại dấu ấn quan trọng nhất cũng là đẹp nhất của đời người. Mọi khoảnh khắc đều được ghi lại bằng những gì đẹp nhất và chất lượng nhất. Với tất cả sự hy sinh của ba mẹ, dành cho con thì không có câu từ nào được. Sự vất vả của mẹ, tần tảo sớm hôm của ba thì nhìn thấy con cười của con. Chỉ cần thấy con được vui và lớn lên từng ngày.

Nari Baby Studio xin gửi đến quy khách hàng bảng giá chụp hình sơ sinh – newborn.

BẢNG GIÁ CHỤP HÌNH SƠ SINH – NEWBORN

  PHÍ PHỤ THU CHỤP HÌNH SƠ SINH – NEWBORN TẠI NHÀ

  Đối với ba mẹ lựa chọn chụp hình sơ sinh – newborn tại nhà xin tham khảo mức phụ phí (Theo km, tính từ studio tới nhà khách, tính theo tuyến đường Google Map)

  • Từ trên 5km – 10 km: 400k
  • Từ 11km – 15km: 500k
  • Từ 16km – 25km: 600k

  Hiện nay, nhu cầu chụp hình tại nhà cho bé đang được Studio triền khai mạnh mẽ tới khách hàng.

  Nari baby studio đang để mức phụ thu cực kỳ ưu đãi cho khách hàng khi chụp tại nhà. Mức phí giao động trong khoảng từ 400.00đ – 1.000.000đ tuỳ khu vực.

  MỘT SỐ CONCEPT CHỤP HÌNH SƠ SINH – NEWBORN

  Chụp hình sơ sinh - newborn

  Như vậy, với dịch vụ chụp hình sơ sinh – newborn, ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Nari baby studio. Hãy để chúng tôi lưu giữ những khoảnh khắc vàng này của bé. Mốc thời gian đánh dấu sự hiện diện của thành viên mới trong gia đình. Giá trị của những khoảnh khắc này sẽ được đo đếm bằng thước đo thời gian. 5 năm, 10 năm nữa thì những khoảnh khắc này còn quý hơn vàng, không có tiền bạc nào có thể mua được.

  • Chụp hình sơ sinh
   Chụp hình sơ sinh - newborn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *